Hãy refresh cho hồ sơ xin việc của bạn

 

Bạn không biết trước được cơ hội nào sẽ đến với mình. Tất cả những gì bạn có thể làm là để hồ sơ của mình luôn trong tình trạng cập nhật và chuẩn bị thật tốt cho để đón đầu những cơ hội tốt. Đừng để cơ hội đến và bạn phải ngậm ngùi bỏ lỡ vì thiếu thông tin và không có gì trong tay để nắm bắt!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Năm mới, bạn có những bước tiến mới và nhiều dự định mới. Tại sao để hồ sơ của bạn cũ rích trong khi bạn đang thay đổi hàng ngày?

Việc làm mới hồ sơ mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ.

Đi đúng hướng
Cùng với bản kế hoạch nghề nghiệp trong năm mới, bạn nên rà soát lại mục tiêu nghề nghiệp trong hồ sơ của bạn. Hãy đảm bảo rằng bản kế hoạch nghề nghiệp và hồ sơ của bạn có cùng một mục tiêu. Điều này giúp bạn đi đúng hướng trong sự nghiệp và hoàn toàn tập trung vào mục tiêu đề ra.

Cho nhà tuyển dụng biết bạn là ai!
Bạn đang đảm nhận vị trí nào và thực hiện những công việc gì? Trong năm qua, công việc của bạn có gì thay đổi không? Trách nhiệm công việc có mở rộng hay không? Nếu có, hãy cho nhà tuyển dụng (NTD) biết cụ thể tình hình hiện tại bạn. Việc này giúp NTD có thể hình dung rõ nét về bạn và năng lực của bạn.

 

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về tình hình trong nước và thế giới, tìm hiểu những công nghệ mới, những tin tức mới nhất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào tin tức giải trí để khám phá nhiều điều mới! 

 

Thể hiện kỹ năng và kiến thức mới của bạn
NTD luôn ưu tiên tuyển dụng những ứng viên “đa năng”, có thể đảm nhiệm nhiều việc cùng một lúc, với những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và kiến thức chuyên sâu.
 Vì vậy, nếu trong khoảng thời gian vừa qua bạn đã tích lũy được những kiến thức và kỹ năng giá trị cho công việc, hãy nhanh chóng cho NTD biết!

Quảng bá những thành tích mới
Một nhân viên có năng lực thật sự sẽ thường xuyên đạt được thành tích mới. Vì thế, nếu bạn không cập nhật thường xuyên thành tích của mình, NTD có thể nghĩ bạn đang “sa sút phong độ”. Bạn không nên e dè vì đó chính là những thành quả lao động bạn đã nỗ lực để đạt được. Hãy mạnh dạn PR cho bản thân! Một mẹo nhỏ để trình bày thành tích thuyết phục hơn trước NTD là sử dụng các con số, chẳng hạn như: “Gói dịch vụ mới do tôi đưa ra đã giúp thu hút thêm 1000 khách hàng mới cho công ty và doanh thu cuối quý Y năm 200Z vượt kế hoạch 15%”

Giành được vị trí tốt trên trang web tuyển dụng 
Một khi bạn đã đăng hồ sơ trực tuyến với mong muốn chủ động tiếp cận NTD và cơ hội việc làm hấp dẫn, đừng bao giờ quên cập nhật hồ sơ. Với sự cạnh tranh trong thị trường lao động, hồ sơ của bạn sẽ xuất hiện cùng với hàng loạt hồ sơ của các ứng viên khác và khi đó, thứ tự xuất hiện của hồ sơ sẽ mang đến lợi thế cho bạn. Những hồ sơ cập nhật mới luôn xuất hiện ngay trang đầu tiên khi được NTD tìm kiếm. Vậy bạn muốn nhà tuyển dụng nhìn thấy hồ sơ của mình ngay trang thứ nhất hay ở trang thứ 20?

Đón đầu những cơ hội nghề nghiệp mới 
Bạn không biết trước được cơ hội nào sẽ đến với mình. Tất cả những gì bạn có thể làm là để hồ sơ của mình luôn trong tình trạng cập nhật và chuẩn bị thật tốt cho để đón đầu những cơ hội tốt. Đừng để cơ hội đến và bạn phải ngậm ngùi bỏ lỡ vì thiếu thông tin và không có gì trong tay để nắm bắt!

Làm mới hồ sơ tìm việc là cách bạn chủ động “quản trị” sự nghiệp của chính mình. Hãy nhấn “F5” cho hồ sơ ngay hôm nay để luôn đón đầu những cơ hội mới trong năm mới!

Nhân vật Nổi Tiếng
Chính Sách – Quản Lý
Nội – Ngoại Thất
Tin Tức Doanh nghiệp
Tin Tức Giáo dục
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>