Thiếu nữ thu nhập tiền tỷ nhờ cho người béo…đè lên

Mỗi lần đăng video bị các cô gái béo đè, người phụ nữ Mỹ kiếm được hơn 4 tỉ đồng.

Cô Odette Delacroix, 25 tuổi đến từ thành phố Los Angeles, Mỹ hiện đang sống khá dư dả với công việc kỳ lạ: để cho những người phụ nữ “ngàn cân” đè lên người, quay phim lại, chia sẻ lên mạng và nhận tiền tỉ.

Delacroix đến với công việc khác thường này từ khi còn là một nữ sinh 19 tuổi. Trong khi chúng bạn kiếm việc làm thêm từ phục vụ quán bar hay hầu bàn thì cô lại tìm đến công việc mà hiện tại đã trở thành việc chính, cho phụ nữ béo đè lên người.

Trước khi đến với công việc đặc biệt này, Odette đã kiếm thêm bằng công việc làm nghề mẫu khỏa thân cho các sinh viên hội họa, sau đó cô chuyển sang nghề này và thu nhập khoảng 700 bảng Anh/tuần (24 triệu đồng). Odette bắt đầu lập trang web riêng và thu hút nhiều người có sở thích trên để kiếm sống.

Odette Delacroix chỉ cao 1,5 mét và nặng khoảng 40kg, từng bị 5 người phụ nữ to lớn với tổng trọng lượng gần 1 tấn (khoảng 800kg) đè lên người. Tuy vậy Odette lại tỏ ra thích thú với công việc lạ lùng này

“Tôi biết mọi người sẽ thấy việc này thật lập dị nhưng tôi thích được đè như vậy. Nó khá bạo lực. Tôi cảm thấy thoải mái khi vật xuống hoặc bị bủa vây. Điều này đối lập với chứng sợ sự chật chội của tôi”, Odette Delacroix cho biết.

Có lần Odette từng bị một phụ nữ có vòng một với cỡ siêu bự đè lên, khiến cô gần như nghẹt thở nhưng vẫn không hề cảm thấy sợ hãi.

Trong thời gian theo đuổi công việc kỳ quặc trên, Odette đã được nhiều phụ nữ có vòng một và vòng ba khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới đè trên người, trong đó có một phụ nữ sở hữu vòng 3 lên đến 213cm.

Công việc tiếp theo của Odette là chia sẻ đoạn video quay cô bị những người phụ nữ “khổng lồ” đè lên mạng để chia sẻ với những người có sở thích thể loại này.

Mỗi lần như vậy cô nhận được trên 125.000 USD (khoảng 4,3 tỉ đồng). Nhờ số tiền khá khẩm trên, Odette có cơ hội trải nghiệm những kỳ nghỉ xa hoa và mua cho mình một căn hộ 3 phòng ngủ rộng rãi: “Nghe thì có vẻ kỳ quặc, lập dị nhưng tôi rất yêu thích công việc này”, Odette nói vớiMirror.

Thực tế, công việc trên khá nguy hiểm khi Odette phải chịu một lực tổng hợp khá lớn từ phía trên, khiến cô gặp khó khăn về hô hấp trong suốt 4 phút diễn ra quá trình quay video.

Để thực hiện được công việc kỳ quặc nhưng mạo hiểm trên, Odette phải thường xuyên luyện tập thể dục, duy trì chế độ ăn uống hết sức nghiêm ngặt. Cô còn chăm chỉ bơi lội để giúp giữ hơi thở lâu hơn. Trước khi quay, Odette thường xuyên khởi động, làm giãn cơ thể vì đây là bước vô cùng quan trọng.

Ngoài đời, Odette và những người mẫu quá khổ giữ quan hệ thân thiết, trở thành những người bạn thường xuyên đi ăn uống, vui vẻ cùng nhau dù mỗi người có một sở thích khác nhau.

Gia đình của Odette ban đầu phản đối dữ dội công việc kỳ quặc của con gái. Tuy nhiên khi thấy con gái có thể trả hết nợ, mua xe, tự mua được nhà riêng nên cha mẹ cô đã không còn lo lắng.

Được biết, bạn trai cô là Ashes, một nhếp ảnh gia 37 tuổi cũng ủng hộ công việc kỳ lạ của người yêu. Ashes cũng chính là nhiếp ảnh gia giúp Odette ghi lại những bức hình, video bị đè để đăng lên mạng. Đây chính là nhân duyên đưa hai  người đến với nhau.

“Anh ấy có đời sống tình dục bình thường, vì vậy chúng tôi sẽ không áp dụng việc “đè” này lúc thân mật”, Odette chia sẻ.

Odette cho biết cô sẽ theo đuổi công việc này trong ít nhất 5 năm nữa, sau đó sẽ chuyển hướng làm sản xuất phim.

Minh Hiếu – Nguồn Dân Việt

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>