Triển lãm thành tựu khởi nghiệp của doanh nghiệp Việt

Hatch! Fair 2015 – IPP Midterm Demo sẽ quy tụ hàng trăm đơn vị tham dự triển lãm, trong đó có nhiều đơn vị đến từ IPP. Buổi triển lãm diễn ra trong hai ngày dự kiến sẽ thu hút 3.000 khách tham quan với 500 người tham dự hội nghị. Có nhiều hội thảo và buổi thuyết trình kêu gọi vốn đều được tổ chức tại hội nghị , cụ thể là cuộc thi Hatch! Battle và cuộc thi lập trình 48h “Hackathon for Social Good”. Các buổi hội thảo khác với những chủ đề về mở rộng dự án , quản lý và đầu tư cũng sẽ được tổ chức song song.

Sự kiện sẽ tạo góc nhìn toàn cảnh về cách thức khởi nghiệp của các doanh nghiệp, tiếp cận xu hướng đầu tư mới trong năm 2016 cùng cơ hội hợp tác kinh doanh.

Triển lãm và hội nghị khởi nghiệp Hatch! Fair 2015 diễn ra vào hai ngày 31/10 và 1/11 tại Bảo tàng Hà Nội (Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội). Đây là triển lãm và hội nghị khởi nghiệp thường niên được tổ chức từ năm 2013 bởi Hatch! Program. Năm nay, Hatch! Fair 2015 tổ chức đồng thời cùng sự kiện IPP Midterm Demo, nằm trong chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo (IPP) với tên gọi chung sự kiện Hatch! Fair 2015 – IPP Midterm Demo.

polyad

Chương trình được tổ chức với mục đích tôn vinh những nổi bật, chia sẻ kinh nghiệm phát triển và điều hành doanh nghiệp cũng như các vấn đề hợp tác đầu tư trong nước và quốc tế…

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.

Ông Riku Makela, chuyên gia Đổi mới Sáng tạo của IPP cho biết, thông qua sự kiện triển lãm và hội nghị Hatch! Fair 2015 – IPP Midterm Demo, các doanh nghiệp và những cá nhân, tổ chức quan tâm đến khởi nghiệp sẽ có một bức tranh toàn cảnh về cách thức khởi nghiệp Việt Nam trong năm 2015, từ đó bắt kịp những xu hướng mới trong năm 2016 và có được cơ hội hợp tác, đầu tư.

Trong vài năm gần đây, hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam đã chứng kiến những bước tiến rõ rệt. Một số đơn vị khởi nghiệp đã và đang có những thành công nhất trên thị trường trong và ngoài nước.

“Sắp tới, con số này dự kiến tăng lên khi khởi nghiệp đang nhận được sự hỗ trợ từ nhóm tư vấn và đầu tư tư nhân và các đơn vị công như Chính phủ Việt Nam”, ông Riku chia sẻ.

polyad

Theo ông Phạm Quốc Đạt – đồng sáng lập kiêm Giám đốc Hatch! Program, trong năm 2015, nhiều quỹ tài trợ từ Chính phủ và quốc tế như chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo (IPP) hay dự án Đổi mới sáng tạo hướng tới người thu nhập thấp (VIIP), đã được ra mắt nhằm hỗ trợ tốt hơn về vốn cho các doanh nghiệp tham gia và thương mại hóa các kết quả đổi mới sáng tạo.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo (IPP) là chương trình Hỗ trợ Phát triển Chính thức (ODA) được đồng tài trợ bởi Chính phủ Việt Nam và Phần Lan. IPP hỗ trợ mục tiêu chung hướng đến năm 2020 Việt Nam trở thành nước công nghiệp hóa có thu nhập trung bình với nền kinh tế tri thức đồng thời thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững thông qua việc gia tăng sản xuất và xuất khẩu các dịch vụ, sản phẩm mang tính đổi mới sáng tạo.

“Bên cạnh đó, nhiều quỹ từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong và Singapore bắt đầu tìm hiểu sâu về thị trường Việt Nam. Đây là cơ hội cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam tiếp cận những nguồn vốn mới với tiềm năng, cũng như mở rộng kinh doanh sang thị trường nước ngoài”, ông Đạt nhấn mạnh.

polyad

Website: http://fair.hatch.vn/.

Hatch! Fair 2015 – IPP Midterm Demo sẽ quy tụ hàng trăm đơn vị khởi nghiệp tham dự triển lãm, trong đó có nhiều đơn vị đến từ IPP. Buổi triển lãm diễn ra trong hai ngày dự kiến sẽ thu hút 3.000 khách tham quan với 500 người tham dự hội nghị. Có nhiều hội thảo khởi nghiệp và buổi thuyết trình kêu gọi vốn đều được tổ chức tại hội nghị khởi nghiệp, cụ thể là cuộc thi khởi nghiệp Hatch! Battle và cuộc thi lập trình 48h “Hackathon for Social Good”. Các buổi hội thảo khác với những chủ đề về mở rộng dự án kinh doanh, quản lý và đầu tư cũng sẽ được tổ chức song song.

Bữa tối networking diễn ra vào tối 31/10 dành riêng cho các nhà sáng lập, nhà đầu tư và cố vấn, giúp họ mở rộng và tăng cường quan hệ, chia sẻ những hiểu biết và nhìn nhận về bức tranh khởi nghiệp trong nước và quốc tế, qua đó thiết lập các mối quan hệ hợp tác và đầu tư chiến lược.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>