Đổi mới cho căn hộ nhỏ bị quá tải vì nội thất

Giường ngủ được trang trí bằng gam màu trắng – xanh và bố trí cạnh cửa sổ ngập sáng, thoáng. Trong một căn hộ nhỏ, sự bài trí đơn giản và cơ bản kiểu này là gợi ý rất đang tham khảo để giữ cho không gian sống được thư thái, nhẹ nhàng.

 
Căn hộ nơi anh Anthony D’ Argenzio sắp dọn đến vốn không hề rộng rãi, không những thế nó còn gặp vấn đề lớn trong bài trí. Có thể dễ dàng nhận thấy nội thất trong phòng quá cầu kỳ và rườm rà, ngoài ra kích thước của chúng cũng quá lớn so với diện tích căn hộ. Trên thực tế, các món nội thất có sẵn không phải là xấu, nhưng nó đã lỗi thời. Và trong trường hợp cụ thể của căn hộ này, nó lại khiến không gian thêm nặng nề, chật chội. Để có không gian sống tiện nghi Anthony đã phải tiến hành một cuộc đại cải tổ.
 
Đổi mới cho căn hộ nhỏ bị quá tải vì nội thất 1

  • Trung tâm The Gioi Noi That mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về Nội Thất Nhà Đẹp, tận tay trải nghiệm những sản phẩm của các nhà sản xuất đi đầu về kiểu dáng và chất lượng.
Trước khi cải tạo căn phòng quá nặng nề bởi rất nhiều món nội thất lớn mang phong cách cầu kỳ, rườm rà.
 
Sau khi cải tạo lại, căn hộ của Anthony đã lột xác hoàn toàn. Toàn bộ nội thất cũ đã được anh mạnh dạn được bỏ đi để thay bằng những nội thất nhỏ gọn, đủ dùng mang phong cách vintage. Điều này khiến không gian trở nên trẻ trung, năng động và tràn đầy cảm hứng. Tường nhà vẫn là màu trắng nhưng nhờ sử dụng gạch mộc ốp tường thay cho chất liệu thạch cao cũ mà căn phòng có điểm nhấn hơn, đồng thời vẫn giữ được sự thoáng đãng cần có. Anthony cũng khéo léo sử dụng một chiếc gương viền đồng cỡ lớn và cả chậu cây xanh nhỏ xinh để trang trí nhà thêm sống động. 
 
Đổi mới cho căn hộ nhỏ bị quá tải vì nội thất 2
Nội thất nhỏ gọn, đơn giản mang phong cách vintage đã mang đến cho căn hộ cái nhìn hoàn toàn mới: hiện đại và trẻ trung hơn.
 
Phòng bếp rất nhỏ nhưng gọn gàng, đủ tiện nghi với thiết bị hiện đại, đa năng kết hợp cùng những chiếc kệ mở. Ngoài ra, các chi tiết trang trí nhỏ xinh, sáng tạo như những tấm gỗ mộc hay dây gai cuốn quanh cột nhà đã mang đến cho không gian nấu nướng – ăn uống sự độc đáo, ấn tượng.
 
Đổi mới cho căn hộ nhỏ bị quá tải vì nội thất 3

Bếp gọn gàng với đồ dùng hiện đại kết hợp cùng những các chi tiết trang trí ấn tượng.

Giường ngủ được trang trí bằng gam màu trắng – xanh và bố trí cạnh cửa sổ ngập sáng, thoáng. Trong một căn hộ nhỏ, sự bài trí đơn giản và cơ bản kiểu này là gợi ý rất đang tham khảo để giữ cho không gian sống được thư thái, nhẹ nhàng.

Đổi mới cho căn hộ nhỏ bị quá tải vì nội thất 4
Không gian nghỉ ngơi hoàn toàn thư thái với màu sắc đơn giản và vị trí cạnh cửa sổ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>