Chính phủ Trung Quốc nhượng bộ thương mại với nước Mỹ

Theo bà Ngô, dù Bắc Kinh đưa ra những nhượng bộ và có nhiều động thái tích cực như trên, thật không công bằng khi Mỹ liên tục chỉ trích về con số thâm hụt thương mại kỷ lục gần 202 tỷ USD với Trung Quốc trong năm ngoái.

Bắc Kinh đã đồng ý dỡ bỏ hàng rào đối với thịt bò Mỹ và cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty Mỹ được tham gia đấu thầu trong những hợp đồng công khai. Mục đích là xoa dịu căng thẳng trong quan hệ thương mại hai nước trước chuyến thăm Washington của Chủ tịch Hồ Cẩm Đào vào tuần tới.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
g

Phó thủ tướng Trung Quốc Ngô Nghi thảo luận với Đại diện Thương mại Mỹ Rob Portman tại Washington. (AP)

Phó thủ tướng Trung Quốc Ngô Nghi cho biết, Bắc Kinh cũng cam kết sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác chống hàng giả, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Đây vốn là một trong những vấn đề mà Mỹ e ngại nhất khi quan hệ thương mại với Trung Quốc.

Hôm qua, Trung Quốc cũng đã ký một hợp đồng mua 80 chiếc Boeing 737. Đây là một trong số hơn 100 hợp đồng trị giá 16,2 tỷ USD mà các công ty Trung Quốc dự kiến ký với Mỹ trước chuyến thăm Washington của Chủ tịch Hồ Cẩm Đào. Tổng trị giá của bản hợp đồng trên là 4,6 tỷ USD.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Hiện Phó thủ tướng Ngô Nghi đang dẫn đầu một đoàn gồm 200 doanh nghiệp hùng mạnh của Trung Quốc sang thăm và làm việc tại Mỹ.

Theo bà Ngô, dù Bắc Kinh đưa ra những nhượng bộ và có nhiều động thái tích cực như trên, thật không công bằng khi Mỹ liên tục chỉ trích về con số thâm hụt thương mại kỷ lục gần 202 tỷ USD với Trung Quốc trong năm ngoái.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>